Xây Dựng

Phần mềm kế toán cho mọi doanh nghiệp SafeBooks cung cấp cho Doanh nghiệp của bạn một các tin tức về nền tảng tài chính kế toán đầy đủ, chính xác theo các chế độ hiện hành
Quy trình hạch toán kế toán xây dựng theo Thông tư 133 đầy đủ nhất
Quy trình hạch toán kế toán xây dựng theo Thông tư 133 có rất nhiều bước. Vậy TT 133 dùng cho đối tượng nào? Các TK trong TT 133? Cách hạch toán theo TT 133 là gì?
Kế toán xây dựng là gì? Quy trình làm kế toán xây dựng cơ bản
Kế toán là một vị trí không thể thiếu ở hầu hết doanh nghiệp, đặc biệt là đối với doanh nghiệp xây dựng. Hãy cùng Safebooks tìm hiểu về kế toán xây dựng nhé!
KINH NGHIỆM QUYẾT TOÁN THUẾ CÔNG TY XÂY DỰNG
Quyết toán thuế hay chính xác là kiểm tra thuế, là công việc mà kế toán nào cũng phải thực hiện. Theo quy định các doanh nghiệp phải chịu sự kiểm tra của cơ quan thuế không quá 1 lần trong 1 năm về cùng 1 nội dung. Thông thường là khoảng 2-3 năm 1 lần. Đây là công việc khá phức tạp, đặc biệt là với những loại hình doanh nghiệp đặc thù như doanh nghiệp xây lắp. Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ quyết toán thuế, kế toán doanh nghiệp xây lắp cần hết sức lưu ý để bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp. Người làm công tác kế toán cần nắm vững về chuyên môn và có cái nhìn tổng quan để có thể kiểm tra, soát xét lại các nghiệp vụ tại doanh nghiệp trước thời điểm kiểm tra
SAFEBOOKS - Giải Pháp Kế Toán Hiệu Quả cho Ngành Xây Dựng
Phần mềm Kế toán Safebooks.vn với 14 nghiệp vụ hoàn toàn có thể đáp ứng các mong muốn của các Chủ doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực xây lắp và xây dựng công trình. 
QUY TRÌNH HẠCH TOÁN KẾ TOÁN XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH
Hạch toán kế toán xây dựng công trình có khá nhiều đầu mục công việc liên quan và thường phức tạp hơn các lĩnh vực khác như về thương mại hoặc dịch vụ.

Đối tác

Hình nền đăng ký dùng thử
Đăng ký dùng thử miễn phí

Bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin, SafeBooks sẽ liên hệ ngay với bạn

Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập địa chỉ email
Vui lòng nhập mã số thuế