Tin Tức - Sự Kiện

Phần mềm kế toán cho mọi doanh nghiệp SafeBooks cung cấp cho Doanh nghiệp của bạn một các tin tức về nền tảng tài chính kế toán đầy đủ, chính xác theo các chế độ hiện hành
Hội thảo: “Chuyển giá - Góc nhìn từ cơ quan thuế và doanh nghiệp".
Làm thế nào để giúp Doanh nghiệp có thể bảo vệ quyền lợi về thuế, các mối quan hệ gắn bó chung về lợi ích giữa các nhóm liên kết mà vẫn tuân thủ đúng quy định hiện hành? Phần mềm kế toán Safebooks phối hợp cùng ATC Academy và LuatVietnam tổ chức webinar “Chuyển giá - Góc nhìn từ cơ quan thuế và doanh nghiệp"
Safebooks chúc mừng sinh nhật Gia Đình Kế Toán Lào Cai tròn 6 tuổi
Ngày 5/11/2023 vừa qua, Safebooks đã có mặt tại Lào Cai để học hỏi thêm nhiều văn hoá và nét đẹp Việt Nam, sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ Doanh nghiệp/Kế toán trên toàn quốc.
Hội thảo: Xây dựng và định vị thương hiệu cá nhân, thu hút khách hàng cho kế toán dịch vụ
Safebook cùng các đơn vị đồng tài trợ: ATC Academy, LuatVietnam và Huy Than Entertainment tổ chức buổi hội thảo: Xây dựng và định vị thương hiệu cá nhân, thu hút khách hàng cho kế toán dịch vụ.
Hội thảo Safebooks: "Ngân sách thông minh - Tài chính bền vững"
Kế toán quản trị đã và đang đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Xu thế mới đã hình thành và sự thay đổi là cần thiết đã đặt ra những cơ hội và thách thức to lớn cho người làm nghề kế toán – tài chính. Và lập & quản trị ngân sách là một trong những kỹ năng không thể thiếu.
Safebooks tài trợ Vàng Gala 10 năm Gia đình kế toán miền Nam
Ngày 22/10/23, Safebooks đã có mặt tại Cộng đồng kế toán miền Nam tham dự buổi tiệc Gala đầy ấm cúng và khó quên cùng các anh, chị em kế toán trong cộng đồng. Tất cả cùng hoà chung niềm vui chúc mừng Cộng đồng kế toán tròn 10 năm tuổi.
Safebooks đồng hành cùng Cục thuế Bà Rịa Vũng Tàu
Sáng ngày 19/10/2023, Phần Mềm Kế Toán Safebooks vinh dự được tham gia buổi “Tập huấn những chính sách Thuế mới Quý IV/2023” tại Cục thuế Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
Safebooks mừng Cộng đồng kế toán Việt Nam tròn 10 tuổi
Ngày 8/10 vừa qua, Safebooks vinh hạnh được tham dự buổi tiệc ấm cúng và và đầy ý nghĩa, mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Cộng Đồng Kế Toán Việt Nam với cương vị là Nhà tài trợ vàng của sự kiện, đồng hành cùng Cộng đồng kế toán Việt Nam ghi dấu mốc quan trọng, khẳng định thương hiệu là "cánh tay nối dài" của ngành Tài chính Việt Nam.
5 Phần Mềm Quản Lý Thu Chi Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp
Phần mềm quản lý thu chi là một công cụ không thể thiếu trong quá trình quản lý của doanh nghiệp. Chúng giúp kiểm soát các khoản tiền và lên kế hoạch chi tiêu hợp lý.
Hội thảo “Power Query trong Excel & các hàm chuyên dụng cho Kế Toán” ngày 14/10/2023
Excel là công cụ quen thuộc của kế toán nhưng không phải ai cũng giỏi về nó, dù thành thạo phần mềm thì vẫn có những công việc phải sử dụng Excel. Việc giỏi Excel sẽ giúp kế toán làm việc dễ dàng hơn, thống kê và phân tích dữ liệu chính xác hơn. Nếu không sử dụng phần mềm mà cũng không giỏi Excel, bạn sẽ vô cùng vất vả, dễ tính sai dữ liệu của công ty, dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Làm sao để hạn chế tình trạng này?

Đối tác

Hình nền đăng ký dùng thử
Đăng ký dùng thử miễn phí

Bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin, SafeBooks sẽ liên hệ ngay với bạn

Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập địa chỉ email
Vui lòng nhập mã số thuế