Hóa Đơn

Phần mềm kế toán cho mọi doanh nghiệp SafeBooks cung cấp cho Doanh nghiệp của bạn một các tin tức về nền tảng tài chính kế toán đầy đủ, chính xác theo các chế độ hiện hành
Nắm Chắc Cách Xuất Hóa Đơn Điện Tử Chuyển Đổi Với 5 Bước Cơ Bản
Thực hiện 5 bước cơ bản cách xuất hóa đơn điện tử chuyển đổi giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và giảm thiểu các sai sót trong quá trình giao dịch.
Số Hóa Đơn Điện Tử Là Gì? Quy Định Về Ký Tự Hóa Đơn Điện Tử Mới Nhất 2023
Số hóa đơn điện tử là gì? Số thứ tự thể hiện trên hóa đơn do người bán lập bắt đầu từ số 1 vào ngày 01/01 và kết thúc vào ngày 31/12 hàng năm.
Số lượng tối thiểu hóa đơn điện tử mà doanh nghiệp sử dụng 2023
Safebooks xin chia sẻ cho bạn những quy định pháp luật về số lượng tối thiểu hóa đơn điện tử mà doanh nghiệp sử dụng trong bài viết
Sai Tên Hàng Hóa Trên Hóa Đơn Điện Tử Nên Xử Lý Như Thế Nào?
Các trường hợp sai tên hàng hóa trên hóa đơn điện tử bao gồm: Chưa gửi cho bên mua; Đã gửi nhưng chưa giao hàng, cung cấp dịch vụ và chưa kê khai thuế; Đã gửi và đã kê khai thuế.
10 phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất hiện nay
Danh sách top 10 phần mềm quản lý hóa đơn điện tử hàng đầu giúp bạn tối ưu hóa quá trình kế toán và tiết kiệm thời gian. Tham khảo chi phí của từng phần mềm trong bài viết.
Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn và những quy định quan trọng
Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn được hiểu là báo cáo của đơn vị, doanh nghiệp về số lượng hóa đơn đã viết, xuất, hủy hay xóa bỏ trong một tháng hoặc một quý.
Thủ tục hủy hóa đơn điện tử theo Thông tư 78 (Cập nhật 2023)
Hướng dẫn chi tiết về cách thực hiện việc hủy hóa đơn điện tử theo đúng quy định pháp luật, đảm bảo sự tiện lợi và tuân thủ mọi quy định liên quan.
Các Trường Hợp Hủy Hóa Đơn Điện Tử Mới Nhất 2023
Việc nắm rõ các trường hợp hủy hóa đơn điện tử mới nhất 2023 không chỉ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian mà còn góp phần tránh các vi phạm xử phạt không mong muốn.

Đối tác

Hình nền đăng ký dùng thử
Đăng ký dùng thử miễn phí

Bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin, SafeBooks sẽ liên hệ ngay với bạn

Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập địa chỉ email
Vui lòng nhập mã số thuế