Thuế thu nhập cá nhân

Phần mềm kế toán cho mọi doanh nghiệp SafeBooks cung cấp cho Doanh nghiệp của bạn một các tin tức về nền tảng tài chính kế toán đầy đủ, chính xác theo các chế độ hiện hành
Tổng hợp chi phí lương và một số phụ cấp khi tính thuế và BHXH
Hãy cùng Safebooks điểm qua 17 khoản chi phí mối liên hệ đáng chú ý giữa BHXH, tiền lương, thuế TNCN và thuế TNDN qua bài viết sau đây.
Cách tính thuế thu nhập cá nhân online mới nhất năm 2024
Safebooks sẽ hướng dẫn bạn cách tính thuế TNCN online một cách chi tiết và dễ hiểu, giúp bạn nắm bắt được quyền lợi của mình và hoạch định tài chính cá nhân một cách hiệu quả.
Hướng dẫn 10 bước quyết toán thuế thu nhập cá nhân online - Update 2024
Quyết toán thuế thu nhập cá nhân là một nhiệm vụ pháp lý bắt buộc đối với tất cả mọi người. Vậy đối tượng nào cần quyết toán thuế TNCN? Cách quyết toán thuế? Cần lưu ý gì khi quyết toán thuế TNCN?
 Tờ Khai Quyết Toán Thuế Mẫu Số 02 QTT TNCN [Cập nhật mới nhất]
Tờ Khai Quyết Toán Thuế Mẫu Số 02 QTT TNCN được áp cho các cá nhân cư trú có thu nhập từ tiền lương, tiền công thuộc diện quyết toán thuế với Cơ quan Thuế.
Hướng dẫn tự quyết toán thuế TNCN 2024 online chi tiết nhất
Hướng dẫn tự quyết toán thuế TNCN 2024 online, chi tiết từng bước. Tìm hiểu ngay cách quyết toán thuế thu nhập cá nhân trực tuyến trong bài viết
Hướng dẫn tra cứu giảm thuế 8% theo Nghị định 44/2023/NĐ-CP
Công cụ có thể hỗ trợ tra cứu theo tên và mã hàng hóa dịch vụ, mã HS. Các nội dung tra cứu đã được xây dựng và đáp ứng các quy định tại Nghị định 44/2023/NĐ-CP.
Quyết toán thuế thu nhập cá nhân với tiền lương tháng 13
Hiện nay đang là thời điểm nóng của việc quyết toán thuế, trong đó điển hình là thuế thu nhập cá nhân. Vì vậy, có nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề về thuế thu nhập cá nhân được kế toán đặt ra. Trong đó, vấn đề thuế thu nhập cá nhân liên quan lương thưởng tết, lương tháng 13 đang được rất nhiều kế toán quan tâm.
Cách tính thuế với mọi khoản thu nhập theo luật thuế thu nhập cá nhân
Khám phá cách tính thuế thu nhập cá nhân theo luật thuế và áp dụng cho mọi khoản thu nhập. Hướng dẫn chi tiết và thực tiễn giúp bạn quản lý tài chính cá nhân hiệu quả
Những điều cần biết về thuế thu nhập cá nhân
Thuế thu nhập cá nhân là một trong những nguồn thu quan trọng của ngân sách Nhà nước. Mỗi người dân cần tuân thủ các quy định về thuế thu nhập cá nhân để đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Đối tác

Hình nền đăng ký dùng thử
Đăng ký dùng thử miễn phí

Bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin, SafeBooks sẽ liên hệ ngay với bạn

Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập địa chỉ email
Vui lòng nhập mã số thuế