Kiến thức nghiệp vụ

Phần mềm kế toán cho mọi doanh nghiệp SafeBooks cung cấp cho Doanh nghiệp của bạn một các tin tức về nền tảng tài chính kế toán đầy đủ, chính xác theo các chế độ hiện hành
Tài liệu “Chuyển giá - Góc nhìn từ cơ quan thuế và Doanh nghiệp"
Sáng ngày 02/12/2023, hội thảo “Chuyển giá - Góc nhìn từ cơ quan thuế và Doanh nghiệp" do phần mềm kế toán Safebooks phối hợp cùng ATC Academy và LuatVietnam tổ chức đã thu hút gần 1000 khách hàng tham dự.
Tổng Hợp Chi Tiết  Kế Toán Mua Hàng Và Công Nợ Phải Trả
Kế toán mua hàng và công nợ phải trả trong doanh nghiệp có vai trò đánh giá chính xác, đầy đủ và kịp thời biến động chi phí trong quá trình giao dịch hàng hóa.
Nắm Chắc Cách Xuất Hóa Đơn Điện Tử Chuyển Đổi Với 5 Bước Cơ Bản
Thực hiện 5 bước cơ bản cách xuất hóa đơn điện tử chuyển đổi giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và giảm thiểu các sai sót trong quá trình giao dịch.
Số Hóa Đơn Điện Tử Là Gì? Quy Định Về Ký Tự Hóa Đơn Điện Tử Mới Nhất 2023
Số hóa đơn điện tử là gì? Số thứ tự thể hiện trên hóa đơn do người bán lập bắt đầu từ số 1 vào ngày 01/01 và kết thúc vào ngày 31/12 hàng năm.
NGUYÊN TẮC ÁP DỤNG TRONG GIAO DỊCH LIÊN KẾT
Giao dịch liên kết không còn là nội dung quá mới mẻ tuy nhiên vẫn còn rất nhiều chủ doanh nghiệp và kế toán chưa hiểu rõ giao dịch liên kết là gì? Có ảnh hưởng như thế nào tới doanh nghiệp? Xin mời các anh chị hãy cùng Safebooks đi tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết sau đây.
[Tải ngay] tài liệu "Hướng dẫn kỹ năng soạn thảo, review hợp đồng dành cho kế toán"
Sáng ngày 18/11/2023, hội thảo “Hướng dẫn kỹ năng soạn thảo, review hợp đồng dành cho kế toán" do phần mềm kế toán Safebooks phối hợp cùng ATC Academy và LuatVietnam tổ chức đã thu hút hơn 1000 khách hàng tham dự.
Hội thảo “RÀ SOÁT RỦI RO THUẾ TNCN TRONG DOANH NGHIỆP” đã nhận được quan tâm hơn 500 kế toán trên toàn quốc
Sáng ngày 16/11/2023, chủ đề hội thảo “RÀ SOÁT RỦI RO THUẾ TNCN TRONG DOANH NGHIỆP” do Safebooks phối hợp cùng Đam mê kế toán tổ chức đã thật sự bùng nổ, gây ấn tượng mạnh đối với hơn 500 anh, chị kế toán tham dự.
Số lượng tối thiểu hóa đơn điện tử mà doanh nghiệp sử dụng 2023
Safebooks xin chia sẻ cho bạn những quy định pháp luật về số lượng tối thiểu hóa đơn điện tử mà doanh nghiệp sử dụng trong bài viết

Đối tác

Hình nền đăng ký dùng thử
Đăng ký dùng thử miễn phí

Bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin, SafeBooks sẽ liên hệ ngay với bạn

Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập địa chỉ email
Vui lòng nhập mã số thuế