Lập Và Soát Xét BCTC

Phần mềm kế toán cho mọi doanh nghiệp SafeBooks cung cấp cho Doanh nghiệp của bạn một các tin tức về nền tảng tài chính kế toán đầy đủ, chính xác theo các chế độ hiện hành
Hướng dẫn cách đọc báo cáo tài chính chi tiết, đơn giản [kèm Video hướng dẫn]
Cách đọc và phân tích báo cáo tài chính thường bắt đầu bằng việc đọc hiểu Bảng cân đối kế toán, Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, Báo cáo lưu chuyển tiền tệ.
Tổng Hợp Chuẩn Mực Báo Cáo Tài Chính Quốc Tế IFRS Mới Nhất 2023
Chuẩn mực Báo cáo tài chính Quốc tế IFRS có mục tiêu là đưa ra một số quy tắc chung nhằm BCTC có thể được thống nhất, minh bạch và dễ dàng hơn trong quá trình so sánh trên toàn thế giới.
TỔNG QUAN KIẾN THỨC GIAO DỊCH LIÊN KẾT VÀ CHUYỂN GIÁ TRONG GIAO DỊCH LIÊN KẾT
Giao dịch liên kết và chuyển giá trong giao dịch liên kết là vấn đề đáng được quan tâm hiện nay. Hãy cùng Safebooks tìm hiểu tổng quan về vấn đề này nhé!
 Các Bước Kiểm Tra Trước Khi Lên Báo Cáo Tài Chính (BCTC)
Đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của Báo Cáo Tài Chính (BCTC) với hướng dẫn chi tiết về các bước kiểm tra quan trọng trước khi thực hiện việc lên báo cáo. Tối ưu hóa quy trình kế toán của bạn và đảm bảo sự minh bạch trong quản lý tài chính
Cách Lập Báo Cáo Lưu Chuyển Tiền Tệ Mới Nhất 2023
Việc nắm rõ cách lập báo cáo lưu chuyển tiền tệ sẽ giúp cho doanh nghiệp tránh được các sai sót và tiết kiệm thời gian trong quá trình báo cáo tài chính.
Làm sai báo cáo tài chính có bị phạt và có phải nộp lại hay không?
Lập báo cáo tài chính là công việc đòi hỏi mất nhiều thời gian cho việc thực hiện các nghiệp vụ kế toán. Đặc biệt, với khối lượng dữ liệu lớn và phức tạp, quá trình làm báo cáo tài chính khó tránh khỏi một số sai sót nhất định. 
NHỮNG LƯU Ý KHI LẬP BCTC CHO DOANH NGHIỆP KHÔNG PHÁT SINH DOANH THU
Từ những dữ liệu được đề cập trong bài viết bạn sẽ nắm được những điểm cần lưu ý cũng như các loại giấy tờ để giúp doanh nghiệp của bạn hoàn thành bộ BCTC cho dù chưa phát sinh số liệu trong thời gian đầu. Hãy thực hiện đúng các quy định và đừng chậm trễ để tránh những biện pháp xử phạt không đáng có trong việc nộp trễ BCTC.
THỜI HẠN NỘP BÁO CÁO TÀI CHÍNH NĂM 2022
Cuối năm là khoảng thời gian vô cùng bận rộn với nhiều nghiệp vụ tài chính kế toán quan trọng, đặc biệt là công tác lập báo cáo tài chính và gửi lên cơ quan thuế để đánh giá hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
Tổng Hợp 10 Sai Sót Thường Gặp Khi Lập Bảng Cân Đối Kế Toán
Bảng cân đối kế toán là tài liệu tài chính quan trọng của doanh nghiệp,phản ánh đầy đủ tình hình tài sản và nguồn vốn của doanh nghiệp tại một thời điểm nhất định. Vậy làm thế nào để tránh các sai sót khi lập Bảng cân đối kế toán theo quy định của Chuẩn mực kế toán Việt Nam và Thông tư số 200/2014/TTBTC. Bài viết này sẽ giúp các bạn kế toán giải quyết vấn đề trên.

Đối tác

Hình nền đăng ký dùng thử
Đăng ký dùng thử miễn phí

Bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin, SafeBooks sẽ liên hệ ngay với bạn

Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập địa chỉ email
Vui lòng nhập mã số thuế