Top 5 phần mềm kế toán sản xuất phổ biến nhất hiện nay

Ngày đăng: 03/10/2023 03:20 PM

Nội dung bài viết

  Phần mềm kế toán sản xuất

  Đầy đủ số sách kế toán, báo cáo tài chính

  Kết nối với hóa đơn điện tử

  Kết nối với ngân hàng điện tử

  Chi phí

  Safebooks

  X

  X

  X

  1.450.000-4.950.000
  Cyberbook

  X

  X

   2.190.000-5.490.000
  Fast accounting

  X

  X

  X

  5.900.000-11.900.000
  Effect

  X

  X

   Báo giá riêng
  Bravo

  X

  X

  X

  Báo giá riêng

  Ngày nay, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đang phổ biến rộng rãi. So sánh với một số loại doanh nghiệp khác, doanh nghiệp sản xuất thường có nhiều quy trình sản xuất và kinh doanh phức tạp hơn, và điều này đặt ra nhiều thách thức trong việc quản lý kế toán. Vì vậy, việc sử dụng phần mềm kế toán dành riêng cho ngành sản xuất sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các nhiệm vụ kế toán một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian cũng như công sức. Hãy cùng Safebooks tìm hiểu các phần mềm kế toán sản xuất phổ biến hiện nay.

  1. Phần mềm kế toán sản xuất Safebooks

  Safebooks là phần mềm kế toán được phát triển bởi Công ty cổ phần ARITO CLOUD. Với nhiều năm phát triển và cung cấp các giải pháp công nghệ, Safebooks hiện đang được đông đảo các doanh nghiệp sản xuất tin tưởng và sử dụng.

  Phần mềm kế toán sản xuất Safebooks với đầy đủ các nghiệp vụ kế toán như: kế toán sản xuất, kế toán tiền, kho, công nợ, tài sản cố định và các mẫu báo cáo tài chính đúng chuẩn theo thông tư của Bộ Tài chính. Đặc biệt với các tính năng hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp sản xuất như: tập hợp và phân bổ chi phí theo khoản mục, phòng ban; tính giá thành tự động theo cài đặt ban đầu; theo dõi xuất nhập tồn kho;…

  Bản chất là phần mềm kế toán online nên người dùng có thể sử dụng Safebooks ở bất kỳ đâu chỉ với thiết bị máy tính truy cập được internet.

  Với những đặc điểm trên, Safebooks giúp cho các doanh nghiệp sản xuất ứng dụng phần mềm vào công việc quản lý được tối ưu và tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí.

  phần mềm kế toán sản xuất safebooks

  2. CyberBook

  CyberBook là phần mềm kế toán được phát triển bởi công ty cổ phần CyberLotus, đơn vị có hơn 10 năm nghiên cứu, phát triển và phân phối các sản phẩm công nghệ số. Phần mềm với đầy đủ các nghiệp vụ kế toán và các phân hệ theo tiêu chuẩn.

  Cyber ​​Book có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, miễn phí và phân quyền, quản lý linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Cyber ​​Book giúp công ty quản lý nhiều dự án, đơn vị, công ty con, sản phẩm, dự án, đơn vị tiền tệ, v.v. Cyber​​Book giúp công ty tối ưu hóa chi phí hoạt động bằng cách tiết kiệm nhiều chi phí khác nhau, chẳng hạn như: phí đào tạo nhân viên, chi phí kế toán, chi phí quản lý vân vân.

  phần mềm kế toán sản xuất cyberbook

  Bài viết liên quan:  Top 10 phần mềm quản lý hóa đơn điện tử tốt nhất hiện nay

  3. Fast Accounting

  Phần mềm ra đời được hơn 20 năm và hiện được nhiều doanh nghiệp đánh giá tốt và tin tưởng. Fast Accounting phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô lớn. Phần mềm vừa đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán thông thường, vừa cung cấp hệ thống báo cáo phong phú như phân tích số liệu theo thời gian, các mẫu tùy chỉnh theo nhu cầu của doanh nghiệp, giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc lập báo cáo.

  Phần mềm kế toán sản xuất Fast Accounting rất dễ sử dụng, tốc độ xử lý tốt, cho phép kết xuất báo cáo ra excel, đồng thời chạy ở nhiều trình duyệt khác nhau mà không cần cài đặt phần mềm trên máy chủ, thuận tiện khi làm việc từ xa.

  phần mềm kế toán sản xuất fast

  4. Effect

  Effect là một phần mềm kế toán được phát triển bởi công ty cổ phần Công nghệ Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm và hơn 3000 doanh nghiệp đang sử dụng

  Phần mềm này được phát triển để phục vụ cho công việc kế toán và quản lý tài chính của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Với đầy đủ các nghiệp vụ kế toán, Effect phù hợp với nhiều loại hình, quy mô doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. 

  Ngoài ra, Effect còn có tính năng hỗ trợ đa ngân hàng, cho phép người dùng quản lý tài khoản của mình từ nhiều ngân hàng khác nhau trên cùng một giao diện. Điều này giúp tối ưu hóa thời gian và công sức cho người sử dụng khi thực hiện và kiểm tra các giao dịch tài chính.

  Mức chi phí phù hợp và giao diện đơn giản, dễ sử dụng là một ưu điểm nổi bật của phần mềm kế toán Effect.

  phần mềm kế toán sản xuất effect

  5. Bravo

  Là phần mềm có nhiều tính năng ưu việt được phát triển và ứng dụng bởi Công ty Cổ phần phần mềm Bravo. Một số tính năng nổi bật của phần mềm có thể kể tới như: 

  • Hỗ trợ kiểm tra, giám sát và cân đối tình hình kinh doanh và tài chính của doanh nghiệp
  • Cập nhật tỷ giá tiền tệ nước ngoài thường xuyên nhằm giảm thiểu tối đa những chi phí phát sinh do sự chênh lệch về ngoại tệ
  • Tìm và sửa lỗi dữ liệu tự động

  Phần mềm Bravo có giao diện thiết kế thân thiện với người dùng, có tốc độ truy cập thông tin nhanh, ổn định và bảo mật cao. Phần mềm cũng cho phép người dùng sử dụng đa mạng bảo mật bằng mật khẩu và có sự phân quyền chi tiết ở nhiều chức năng khác nhau.

  phần mềm kế toán sản xuất bravo

  6. Tổng kết

  Trên đây là những phần mềm kế toán phổ biến nhất dành cho những doanh nghiệp sản xuất. Safebooks hi vọng qua bài viết trên sẽ giúp các anh/chị lựa chọn được phần mềm kế toán sản xuất phù hợp cho doanh nghiệp mình. Chúc các anh/chị thành công trong công việc.

  Đăng ký dùng thử miễn phí

  Bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin, SafeBooks sẽ liên hệ ngay với bạn

  Vui lòng nhập họ và tên
  Vui lòng nhập số điện thoại
  Vui lòng nhập địa chỉ email
  Vui lòng nhập mã số thuế
  Hội thảo: “Chuyển giá - Góc nhìn từ cơ quan thuế và doanh nghiệp".
  Hội thảo: “Chuyển giá - Góc nhìn từ cơ quan thuế và doanh nghiệp".
  November 27, 2023, 10:24 am
  Safebooks chúc mừng sinh nhật Gia Đình Kế Toán Lào Cai tròn 6 tuổi
  Safebooks chúc mừng sinh nhật Gia Đình Kế Toán Lào Cai tròn 6 tuổi
  November 6, 2023, 12:23 pm
  Hội thảo: Xây dựng và định vị thương hiệu cá nhân, thu hút khách hàng cho kế toán dịch vụ
  Hội thảo: Xây dựng và định vị thương hiệu cá nhân, thu hút khách hàng cho kế toán dịch vụ
  November 2, 2023, 12:12 pm
  Hội thảo Safebooks: "Ngân sách thông minh - Tài chính bền vững"
  Hội thảo Safebooks: "Ngân sách thông minh - Tài chính bền vững"
  October 23, 2023, 9:42 pm
  Safebooks tài trợ Vàng Gala 10 năm Gia đình kế toán miền Nam
  Safebooks tài trợ Vàng Gala 10 năm Gia đình kế toán miền Nam
  October 23, 2023, 10:21 am
  Safebooks đồng hành cùng Cục thuế Bà Rịa Vũng Tàu
  Safebooks đồng hành cùng Cục thuế Bà Rịa Vũng Tàu
  October 20, 2023, 2:01 pm