5 Phần Mềm Quản Lý Thu Chi Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp

Ngày đăng: 12/10/2023 01:41 PM

Nội dung bài viết

  Phần mềm quản lý thu chi là một công cụ vô cùng quan trọng và không thể thiếu ở nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay. Dưới bài viết này, Safebooks xin chia sẻ đến Quý Anh/Chị 5 phần mềm kế toán quản lý thu chi tốt nhất dành cho doanh nghiệp hiện nay. Mời mọi người cùng theo dõi nhé!

  Phần mềm kế toán quản lý thu chi Safebooks

  SAFEBOOKS là phần mềm kế toán quản lý thu chi được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tin dùng trên thị trường Việt Nam hiện nay. Với giao diện vô cùng thân thiện với người dùng và mang tính hiện đại, hoàn toàn có thể chỉnh sửa theo yêu cầu nhằm phù hợp với mô hình của doanh nghiệp.

  Ngoài ra, phần mềm SAFEBOOKS được thiết kế sử dụng dùng trực tuyến hoàn toàn, với một số ưu điểm nổi bật như sau:

  • Được lưu trữ thông tin dữ liệu các khoản thu chi trên nền tảng điện toán đám mây.
  • Có thể sử dụng bất kỳ nơi nào và được tích hợp trên nhiều thiết bị có kết nối mạng.

  Phần mềm quản lý quỹ và thu chi 1A

  Phần mềm kế toán quản lý thu chi 1A

  Phần mềm kế toán quản lý thu chi TTOSFT 1A hỗ trợ doanh nghiệp trong việc liệt kê chi tiết các khoản tiền đã thu và chi theo từng mốc thời gian (Ngày, tuần, tháng) của từng tài khoản. Đồng thời, doanh nghiệp có thể lưu trữ các khoản thu chi ở bất kỳ thời điểm nào. Và có thể kiểm soát hoàn toàn tổng tiền hiện của từng mục khác nhau nhằm lên một kế hoạch chi tiêu hợp lý.

  Phần mềm quản lý thu chi CODEDAO

  Phần mềm kế toán quản lý thu chi CODEDAO được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, có thể tích hợp với bất kì cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp nào có phát sinh hoạt động thu chi ngoài mong muốn. 

  Bên cạnh các ưu điểm nổi bật trên thì phần mềm không chỉ lưu trữ và quản lý thông tin các khoản thu, chi và vay nợ mà còn hỗ trợ doanh nghiệp trong việc in ấn, thống kê phiếu thu và chi, hơn thế nữa đó là báo cáo thống kê chi tiết theo từng mốc thời gian, kiểm soát quá trình hoạt động thu chi hiệu quả hơn.

  Phần mềm kế toán quản lý thu chi codedao

  Phần mềm quản lý các danh mục thu chi FACEWORKS

  Phần mềm kế toán quản lý thu chi FACEWORKS cho phép doanh nghiệp ghi chú và phân loại chi tiết các khoản thu và chi cho từng công việc thay vì chỉ nhập số liệu của các khoản này

  Bên cạnh đó, phần mềm cũng sẽ báo cáo cụ thể và chi tiết các khoản thu và chi theo từng mục thời gian thực. Chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng được kết nối mạng thì doanh nghiệp có thể kiểm tra được dòng tiền bất cứ lúc nào.

  Phần mềm quản lý thu chi doanh nghiệp MISA SME

  Phần mềm kế toán quản lý thu chi MISA SME là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay nhằm hỗ trợ trong việc tính toán các khoản thu chi. Ưu điểm nổi bật của phần mềm này chính là được thiết kế với giao diện vô cùng thân thiện với người dùng. Các chức năng sẽ được phân chia chi tiết theo từng các mục, và phân tích các khoản chi tiêu một cách rõ ràng, cũng như các thông tin dữ liệu sẽ được bảo mật và lưu trữ một cách an toàn.

  Phân loại phần mềm quản lý thu chi

  Phân loại phần mềm kế toán quản lý thu chi

  1. Phần mềm quản lý thu chi dành cho cá nhân

  Để có thể sử dụng phần mềm quản lý thu chi cá nhân, chúng ta chỉ cần truy cập vào cửa hàng App Store trên Iphone hoặc Google Play thuộc hệ điều hành Android để tải về điện thoại của mình. Sau đó, truy cập vào phần mềm và điền một số thông tin cơ bản, cũng như ghi chú cần thiết. Đồng thời, những ứng dụng này thường sẽ liệt kê sẵn một số hạng mục sau:

  • Danh mục ăn uống: Các khoản phí cho việc ăn uống, mua đồ ăn, thực phẩm…
  • Danh mục sinh hoạt: Các khoản phí cho điện, nước, internet, truyền hình và một số dịch vụ khác.
  • Các danh mục khác: Các khoản tiền lương, thưởng…

  Việc sử dụng phần mềm để quản lý các khoản mục thu chi cá nhân sẽ giúp chúng ta tạo được tính kỷ luật, học được cách ghi chép các phát sinh và chi tiêu hợp lý hơn mọi lúc mọi nơi.

  2. Phần mềm quản lý thu chi dành cho doanh nghiệp có quy mô nhỏ

  Đối với các doanh nghiệp có quy mô nhỏ thì phần mềm cũng có các chức năng tương tự với phần mềm kế toán quản lý thu chi cá nhân. Các đơn vị cũng sẽ thực hiện khai báo các nghiệp vụ và những khoản mục thu chi cần quản lý nhằm giúp cho việc nhập liệu trở nên dễ dàng hơn.

  Tuy nhiên, ở quản lý thu chi doanh nghiệp thường sẽ yêu cầu nhiều hơn so với việc quản lý thu chi cá nhân, vì những khoản mục này đa dạng hơn.

  Ở doanh nghiệp quy mô nhỏ, quản lý thu chi thường sẽ đi kèm với các nghiệp vụ như quản lý công nợ, tiền lương, các khoản phí và hơn hết chính là quản lý bán hàng, tồn kho… Do đó, đối với các doanh nghiệp và cửa hàng thì cần sử dụng phần mềm quản lý thu chi nhằm có khả năng đáp ứng các yêu cầu trên.

  Lợi ích của phần mềm kế toán quản lý thu chi

  Tăng năng suất làm việc

  Với phần mềm kế toán quản lý thu chi, doanh nghiệp sẽ không phải mất hàng giờ đồng hồ trong việc ghi chép từng số liệu. Ngoài ra, phần mềm còn giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu được từng trạng sai sót trong quá trình nhập liệu. 

  Luôn có thể cập nhật thông tin mới nhất

  Phần mềm kế toán quản lý thu chi được thiết kế các chức năng hỗ trợ kế toán viên cập nhật liên tục các thông tin về tình hình thu chi ở các cuộc giao dịch mới của doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp cho quản lý có thể nắm rõ tình hình cửa hàng ở mọi lúc và mọi nơi, cũng như ứng phó được các vấn đề xảy ra ngoài ý muốn.

  Lên kế hoạch chi tiêu hợp lý

  Với các khoản tiền có sẵn của doanh nghiệp, phần mềm kế toán quản lý thu chi sẽ hỗ trợ trong việc lên kế hoạch số tiền này sẽ chi so với khoản tiền hạn mức nhằm không vượt quá mức quy định và kịp thời điều chỉnh kế hoạch hợp lý.

  Phân tích các mục chi tiêu nhanh chóng và minh bạch

  Bên cạnh việc lên kế hoạch chi tiêu hợp lý thì phần mềm còn được tích hợp các thuật toán phân tích kinh tế nhằm giúp doanh nghiệp phân tích tình hình thu chi và dự báo tài chính trong tương lai. Từ đó doanh nghiệp sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về các khoản thừa thiếu, không hợp lý… và đưa ra quyết định đúng đắn hơn.

  Tính bảo mật và an toàn cao

  Tình trạng mất dữ liệu khi sử dụng phần mềm Excel để quản lý thu chi thường xảy ra vô cùng thường xuyên. Do đó, đối với phần mềm kế toán quản lý thu chi, việc áp dụng công nghệ điện toán đám mây sẽ giúp tự động lưu những dữ liệu này, đảm bảo được tính bảo mật và an toàn. Doanh nghiệp sẽ không cần lo việc mất dữ liệu khi máy hỏng hoặc đổi máy.

  Tổng kết

  Trên đây là 5 phần mềm kế toán quản lý thu chi tốt nhất cho doanh nghiệp mà Safebooks muốn chia sẻ đến Quý Anh/Chị. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp Quý Anh/Chị thu thập được nhiều thông tin bổ ích, cũng như lựa chọn được phần mềm kế toán phù hợp với doanh nghiệp của mình.

  Đăng ký dùng thử miễn phí

  Bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin, SafeBooks sẽ liên hệ ngay với bạn

  Vui lòng nhập họ và tên
  Vui lòng nhập số điện thoại
  Vui lòng nhập địa chỉ email
  Vui lòng nhập mã số thuế
  Hội thảo: “Chuyển giá - Góc nhìn từ cơ quan thuế và doanh nghiệp".
  Hội thảo: “Chuyển giá - Góc nhìn từ cơ quan thuế và doanh nghiệp".
  November 27, 2023, 10:24 am
  Safebooks chúc mừng sinh nhật Gia Đình Kế Toán Lào Cai tròn 6 tuổi
  Safebooks chúc mừng sinh nhật Gia Đình Kế Toán Lào Cai tròn 6 tuổi
  November 6, 2023, 12:23 pm
  Hội thảo: Xây dựng và định vị thương hiệu cá nhân, thu hút khách hàng cho kế toán dịch vụ
  Hội thảo: Xây dựng và định vị thương hiệu cá nhân, thu hút khách hàng cho kế toán dịch vụ
  November 2, 2023, 12:12 pm
  Hội thảo Safebooks: "Ngân sách thông minh - Tài chính bền vững"
  Hội thảo Safebooks: "Ngân sách thông minh - Tài chính bền vững"
  October 23, 2023, 9:42 pm
  Safebooks tài trợ Vàng Gala 10 năm Gia đình kế toán miền Nam
  Safebooks tài trợ Vàng Gala 10 năm Gia đình kế toán miền Nam
  October 23, 2023, 10:21 am
  Safebooks đồng hành cùng Cục thuế Bà Rịa Vũng Tàu
  Safebooks đồng hành cùng Cục thuế Bà Rịa Vũng Tàu
  October 20, 2023, 2:01 pm