SAFEBOOK.VN HỢP TÁC CÙNG CÔNG TY TNHH MTV ĐỨC LAN CẢI TIẾN PHƯƠNG THỨC QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP

Ngày đăng: 19/08/2022 08:53 AM

Nội dung bài viết

   

  Việc ứng dụng công nghệ trong quản lý, điều hành là điều vô cùng cấp thiết trong thời thời đại hiện nay. Để công tác quản lý tài chính doanh nghiệp trở nên thuận tiện và hiệu quả thì các nhà lãnh đạo phải lựa chọn giữa nhiều giải pháp rồi đưa ra phương án tối ưu nhất cho công ty của mình. Phương án tối ưu này vừa phải đầy đủ nghiệp vụ, vừa phải tích hợp với nhiều phần mềm và quản trị được tình hình tài chính kế toán mọi lúc mọi nơi. Phần mềm kế toán cho mọi doanh nghiệp - Safebooks.vn được phát triển bởi Công ty cổ phần Giải pháp Công nghệ Arito là một điển hình trong việc nâng cao hiệu quả của công tác quản lý tài chính doanh nghiệp tại Việt Nam và cũng là giải pháp được Công ty TNHH MTV Đức Lan lựa chọn đưa vào quản lý tài chính doanh nghiệp.

  Hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu linh kiện máy văn phòng từ 2003 đến nay, Công ty TNHH MTV Đức Lan là một đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị văn phòng như máy photocopy, máy in, máy fax, mực in.... Với sứ mệnh “Mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt với giá thành phù hợp nhất cho người tiêu dùng Việt Nam” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh, Đức Lan  luôn cam kết, đảm bảo đưa sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người dùng và kiểm soát được chất lượng để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

  Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH MTV Đức Lan ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm văn phòng uy tín, chất lượng. Đến nay, các sản phẩm mà Đức Lan cung cấp đã phủ rộng trên thị trường thông qua hệ thống bán hàng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, các đại lý uỷ quyền và nhiều đối tác phân phối ở các tỉnh như Hải Phòng, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Đồng Nai, Cần Thơ…

  3 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN PHẦN MỀM KẾ TOÁN CỦA CÔNG TY ĐỨC LAN

  Với danh mục sản phẩm đa dạng và hệ thống phân phối rộng khắp cả nước đòi hỏi mức độ quản lý, đặc biệt là quản lý tài chính kế toán tại doanh nghiệp phải thực sự đảm bảo. Thấu hiểu điều này, ban lãnh đạo công ty đã tìm hiểu về phần mềm Safebooks.vn – một giải pháp chuyên biệt dành cho quản lý tài chính doanh nghiệp. 

  Theo ông Trần Hoàng – Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Đức Lan, một phần mềm chất lượng phải đảm bảo ba tiêu chí bao gồm Thương hiệu uy tín trên thị trường, giá cả hợp lý và dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, tận tình, đáp ứng nhu cầu của hiện tại và tương lai.

      

  Ông Trần Hoàng – Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Đức Lan

  Sau quá trình tìm hiểu và trải nghiệm thử nhiều phần mềm kế toán do các đơn vị cung cấp khác nhau, phần mềm Safebooks.vn đã chinh phục được Đức Lan do đáp ứng được đầy đủ 3 tiêu chí lớn theo đúng yêu cầu của ban lãnh đạo.

  SAFEBOOKS.VN – GIẢI PHÁP QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP THUẬN TIỆN

  Ông Trần Hoàng cho biết: “Sau khi biết đến và triển khai sử dụng phần mềm Safebooks.vn của Công ty Arito đã giúp cho Đức Lan tối ưu được công tác quản lý doanh nghiệp thông qua việc tự động hóa các quy trình, tiết kiệm chi phí và thời gian, nâng cao năng suất lao động. Bên cạnh đó, Safebooks.vn còn giúp tăng cường mối quan hệ giữa các bộ phận và giúp doanh nghiệp tổng hợp được các dữ liệu, báo cáo để đưa ra quyết định quản lý kịp thời, hiệu quả”.

  Buổi đào tạo nghiệp vụ Tài chính kế toán trên phần mềm Safebooks.vn của Đức lan

  Phần mềm kế toán cho mọi doanh nghiệp - Safebooks.vn là hệ thống cung cấp cho kế toán các công cụ để giải quyết những quy trình phức tạp của hệ thống kế toán trong doanh nghiệp. Với giao diện cực kỳ đơn giản và hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo yêu cầu để đáp ứng theo mô hình doanh nghiệp, Safebooks.vn giúp cho việc nhập liệu trở nên dễ dàng, từ đó cung cấp số liệu báo cáo tức thời giúp cho công việc quản lý, điều hành nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời, Safebooks.vn cho phép người dùng có thể truy cập các dữ liệu thông qua các thiết bị điện tử như điện thoại, laptop, máy tính bảng… để xử lý công việc linh hoạt.

  Bên cạnh những tính năng ưu việt của phần mềm, ông Hoàng cũng đánh giá cao sự tận tâm, chu đáo, nhiệt tình của cán bộ nhân viên Arito luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Ông Trần Hoàng chia sẻ: “Khi sử dụng phần mềm kế toán Safebooks.vn, Đức Lan luôn nhận được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên Arito, bất kỳ khi nào gặp phải những vấn đề trên phần mềm đều được giải đáp rất ổn thỏa. Vì vậy mà các nghiệp vụ của luôn được làm chuẩn xác để đảm bảo tiến độ báo cáo kịp thời”.

  Với những đánh giá tích cực từ ông Trần Hoàng, Arito tin tưởng rằng, sự hợp tác với Công Ty TNHH MTV Đức Lan sẽ tiếp nối hành trình mang những sản phẩm với các tính năng, các nghiệp vụ cần thiết đáp ứng cho các doanh nghiệp khác nhau của Arito. Mong rằng trong thời gian tới phần mềm kế toán Safebooks.vn không chỉ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của Công ty TNHH MTV Đức Lan mà còn là trợ thủ đắc lực đối với nhiều doanh nghiệp khác, giúp các doanh nghiệp nâng cao khả năng cạnh tranh và góp phần vào sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp.

  Đăng ký dùng thử miễn phí

  Bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin, SafeBooks sẽ liên hệ ngay với bạn

  Vui lòng nhập họ và tên
  Vui lòng nhập số điện thoại
  Vui lòng nhập địa chỉ email
  Vui lòng nhập mã số thuế
  Safebooks giải pháp tối ưu - Tạo uy tín dành cho đơn vị kế toán dịch vụ
  Safebooks giải pháp tối ưu - Tạo uy tín dành cho đơn vị kế toán dịch vụ
  September 6, 2023, 7:46 pm
  PHẦN MỀM KẾ TOÁN SAFEBOOKS - GIẢI PHÁP ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TY BAO BÌ TÍN THÀNH TRÊN CON ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN
  PHẦN MỀM KẾ TOÁN SAFEBOOKS - GIẢI PHÁP ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TY BAO BÌ TÍN THÀNH TRÊN CON ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN
  August 8, 2022, 9:58 am
  Safebooks.vn đồng hành cùng Thọ Phát trên chặng đường phát triển vững mạnh
  Safebooks.vn đồng hành cùng Thọ Phát trên chặng đường phát triển vững mạnh
  August 6, 2022, 12:27 pm
  GIẢI PHÁP ERP CHUYÊN NGÀNH MÁY MÓC THIẾT BỊ - TÂN HUỲNH CHÂU
  GIẢI PHÁP ERP CHUYÊN NGÀNH MÁY MÓC THIẾT BỊ - TÂN HUỲNH CHÂU
  July 11, 2022, 9:45 pm
  GIẢI PHÁP ERP CHUYÊN NGÀNH HÓA CHẤT - KHOA HỌC HƯNG VIỆT
  GIẢI PHÁP ERP CHUYÊN NGÀNH HÓA CHẤT - KHOA HỌC HƯNG VIỆT
  July 11, 2022, 9:45 pm
  GIẢI PHÁP ERP CHUYÊN NGÀNH KIỂM NGHIỆM VÀ GIÁM ĐỊNH THỰC PHẨM - EUROFINS SẮC KÝ HẢI ĐĂNG
  GIẢI PHÁP ERP CHUYÊN NGÀNH KIỂM NGHIỆM VÀ GIÁM ĐỊNH THỰC PHẨM - EUROFINS SẮC KÝ HẢI ĐĂNG
  July 11, 2022, 9:46 pm