Safebooks góp mặt tại HUTECH Career Day 2024 - Cơ hội săn việc hấp dẫn cho sinh viên khối ngành kinh tế
Safebooks kết hợp với trường đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức Ngày hội tuyển dụng HUTECH Career Day 2024 với hơn 5200 vị trí việc làm đến từ các doanh nghiệp
[Tạp chí Điện tử Thuế Nhà nước] - Đẩy mạnh truyền thông qua nền tảng số: hướng đi hiệu quả của các đại lý thuế
(TCT online) - Trước xu thế phát triển của công nghệ số và các mạng xã hội ngày càng  phổ biến, một số công ty tư vấn thuế, đại lý thuế, phần mềm kế toán đã tận dụng các kênh truyền thông Youtube, TikTok, Instagram... để không chỉ đẩy mạnh hoạt động marketing, quảng bá thương hiệu, tìm kiếm khách hàng, mà còn chung tay tuyên truyền pháp luật thuế.
[Tạp chí điện tử Thuế Nhà nước] - Phần mềm kế toán Safebooks an toàn và tối ưu để quản trị doanh nghiệp
(TCT online) - Safebooks dù là một thương hiệu khá mới trong lĩnh vực phần mềm kế toán, nhưng sản phẩm này đã và đang được nhiều khách hàng trên cả nước tin tưởng sử dụng. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, phóng viên đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Tiến Thành, Giám đốc kinh doanh Phần mềm kế toán safebooks.vn.
PHẦN MỀM XỬ LÝ HÓA ĐƠN ĐẦU VÀO AR-INVOICE
Công Ty cổ phần giải pháp công nghệ Arito cho ra mắt sản phẩm quản lý hóa đơn đầu vào Ar-Invoice nhằm hỗ trợ tối ưu hóa công việc cho các anh chị kế toán và giảm thiểu rủi ro về sai phạm hóa đơn cho doanh nghiệp
Ra mắt giải pháp kế toán thông minh cho mọi doanh nghiệp
Thấu hiểu những vấn đề khó khăn trên, trong suốt các năm qua, ARITO xây dựng một tổ chức tiên tiến luôn sẵn sàng thay đổi, đội ngũ cán bộ, nhân viên không ngừng học tập nhằm mang đến những sản phẩm mang nội hàm tri thức, mang trí tuệ và tâm quyết của đội ngũ phục vụ cho cộng đồng.
Arito - Nơi giấc mơ bắt đầu
(Doanh nhân thời đại) Lời nói đầu, Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Arito xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Safebooks giải pháp quản lý toàn diện, tiết kiệm cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Hiện nay, xu hướng chuyển đổi số tại các doanh nghiệp đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn Việt Nam, những quy trình, sổ sách, chứng từ kế toán đang được số hóa trên những hệ thống phần mềm giúp kế toán có thể dễ dàng nhập liệu và tổng hợp sổ sách, lưu trữ báo cáo.

Đối tác

Hình nền đăng ký dùng thử
Đăng ký dùng thử miễn phí

Bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin, SafeBooks sẽ liên hệ ngay với bạn

Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập địa chỉ email
Vui lòng nhập mã số thuế